Dự án nổi bật
Giới Thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

      

 GATE 1 là một thương hiệu mới trên thị trường xây dựng Việt Nam, tiền thân là Công ty Cổ phần Nam Gia Hưng, với định hướng sẽ tham gia mạnh mẽ hơn, tập trung hơn vào mảng vốn đầu tư nước ngoài, công ty chúng tôi đã tham gia xây dựng rất nhiều thể loại công trình như: công nghiệp, dân dụng, hạ tầng, cấp thoát nước, thuỷ lợi...  Có thể nói , ở mỗi loại hình công trình , GATE 1 đều đã khẳng định được mình với quý khách hàng, qua nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Trong xu hướng hòa nhập vào mô hình quốc tế hóa, phẳng hóa, và đối diện với việc cạnh tranh trong ngành ngày một khắc nghiệt, GATE 1 không ngại thay đổi, làm mới chính mình.

Với những thành quả đã đạt được tại thị trường xây dựng Việt Nam, một lần nữa GATE 1 rất mong quý khách hàng, quý đối tác đã từng gắn bó với công ty tiếp tục đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Nhìn vào những giá trị mà công ty chúng tôi mang lại cho cộng đồng cũng như thị trường xây dựng Việt Nam, GATE 1 tin tưởng mình sẽ luôn tiến hoá ở mỗi giai đoạn phát triển để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội.

Đến với GATE 1 là đến với một người bạn chân thành và luôn vì công việc chung, đến với chúng tôi là đến để được yên tâm vì chúng tôi sẵn sàng tư vấn các công nghệ mới, an toàn tiên tiến, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, chúng tôi cũng chia sẽ quan hệ và tư vấn pháp lý tốt nhất cho dự án.

“GATE 1- TIẾN HÓA ĐỂ TỒN TẠI “

Trân trọng,

                                                                                          Tổng Giám đốc

 

                                                                                          Nguyễn Trọng Nghĩa

Bài viết khác
THÔNG TIN TỔNG QUAN

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Thông tin ngành nghê đăng ký kinh doanh - Chứng chỉ năng lực xây dựng - Top 60 thương hiệu mạnh ngành xây dựng
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN: - Xây dựng và phát triển thương hiệu GATE 1 trở thành Công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam. SỨ MỆNH: - Là..
LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Công ty Cổ phần GATE 1 xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Cơ quan, Chủ đầu tư, Khách hàng,..
Đang online: 2 Tổng lượt truy cập: 186185
Hotline tư vấn miễn phí: 0907450767
Zalo